บริการยื่นวีซ่าออสเตรียแบบท่องเที่ยว หรือกรุ๊ปทัวร์ บริการรวดเร็ว ทันใจ ราคาย่อมเยาว์

วิธีการจองบริการวีซ่า

1. ติดต่อเราทาง Line@thaitourclub

2. จัดส่งเอกสาร แมสเซ็นเจอร์ไปรับหรือส่งไปรษณีย์

3. ยื่นขอวีซ่ายื่นเอกสาร "ไทยทัวคลับ" จัดการได้

4. รอรับเล่มทางไปรษณีย์หรือทางแมสเซ็นเจอร์


ที่อยู่จัดส่งเอกสาร

บริษัท ตลาดทัวร์ จำกัด (TAT : 11/07376)

เลขที่ 189/24 ซ.กรุงเทพกรีฑา 7 แขวงหัวหมาก

เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240


ระยะเวลาดำเนินการ

1. ใช้เวลาในการดำเนินการ 15 วัน

2.ระยะเวลาดำเนินการนับระหว่างที่ เอกสารกำลังดำเนินการเท่านั้น (ไม่นับช่วงจัดส่ง เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

3.จำนวนวันทำการของศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าประเทศออสเตรีย วันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่ 8.30 - 12.00 และ 13.00 - 16.00 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์


อัตราค่าบริการยื่นวีซ่า

ค่าธรรมเนียมวีซ่าท่องเที่ยว 3,900 บาท

ค่าบริการ 975 บาท

การจัดส่ง ฟรี EMS


เอกสารที่ต้องส่งมาด้วย

1. หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้าหากมี หนังสือเดินทางเล่มเก่า โปรดแนบมาด้วยเพื่อประโยชน์ในการอนุมัติวีซ่าจากสถานทูตฯ

2. รูปถ่ายสี ขนาด 45 mm x 35 mm จำนวน 2 รูป พื้นหลังสีขาว หน้าตรงไม่ใส่แว่น ไม่ยิ้ม ไม่มีรอยขูดขีด รอยแม๊ก เย็บกระดาษ หรือเปื้อนน้ำหมึกปากกา ***(ถ่ายไม่เกิน 1 เดือน) เป็นรูปที่ถ่ายจากร้านเท่านั้น***

3. หลักฐานส่วนตัว

- สำเนาทะเบียนบ้าน

- สำเนาบัตรประชาชน

- สำเนาทะเบียนสมรส /ใบหย่า (ถ้ามี)

- ใบมรณะบัตร (กรณีคู่สมรสเสียชีวิต)

- สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)

- กรณีเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้สำเนาใบสูติบัตร

** เอกสารทั้งหมดต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ **

4.หลักฐานการทำงาน

- หนังสือรับรองจากจากหน่วยงานหรือบริษัท ให้ระบุ ต่ำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน และวันที่กลับมาปฏิบัติงาน(เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

- กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ ใบทะเบียนการค้า และหนังสือรับรองการจดทะเบียน (คัดลอกเป็นเดือนปัจจุบัน)

- กรณีเป็นนักศึกษาให้ใช้หนังสือรับรองจากทางสถาบัน (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

- ส่วนกรณีที่ไม่ได้ประกอบอาชีพ ผู้สมัครจำเป็นต้องทำหนังสือชี้แจงถึงที่มาของรายได้ในชีวิตประจำวัน

**อายุเอกสารไม่เกิน 1 เดือน**

5. หลักฐานทางการเงิน

- STATEMENT ย้อนหลัง 6 เดือน ที่ปริ้นท์โดยธนาคารพร้อมประทับตรา พร้อมมีการเคลื่อนไหวล่าสุด ไม่เกิน 1 เดือน (ควรมียอดเงินในบัญชีขั้นต่ำ 100,000 บาท)

-หนังสือรับรองการเงินจากธนาคารพร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชี (BANK GUARANTEE) อายุเอกสารไม่เกิน 1 เดือน

***สถานทูตไม่รับพิจารณาเงินฝากบัญชีกระแสรายวัน***

6. กรณีเจ้าของบัญชีรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลอื่น

- ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่าย (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) และหนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร(BANK GUARANTEE) พร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชี และชื่อผู้ถูกรับรองค่าใช้จ่าย

** กรณีการออกค่าใช้จ่ายจะต้องเป็น บิดา มารดา คู่สมรสที่มีใบจดทะเบียนสมรส พร้อมแปลเป็นภาอังกฤษ มาแนบคู่กับไทยด้วย หรือ พี่น้องสายเลือดเดียวกันเท่านั้น ( แปลทะเบียนบ้านมาทั้งคู่ยื่นมาคู่กันทั้งไทย-อังกฤษ) และจะต้องมีจดหมายรับรองค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยค่ะ

7. กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีไม่ได้เดินทางพร้อมบิดามารดาหรือคนใดคนหนึ่งต้องทำหนังสือยินยอมให้เดินทางไปต่างประเทศ จากอำเภอหรือเขตที่ท่านอยู่

8. ในกรณีที่บิดามารดา ได้แยกทางกันนั้น จำเป็นที่ บิดา หรือ มารดา จะต้องแสดงหนังสือ ปกครองบุตรที่ถูกต้องทางกฏหมาย ( ป.ค. 14 ) พร้อม แปลเป็นภาษาอังกฤษ หรือ ภาษา เยอรมัน หรือ ถ้าในกรณีทะเบียนหย่า ระบุชัดเจนว่า ผู้เยาว์ อยู่อำนาจการปกครอง ของ บิดา หรือ มารดา ก็ใช้แทนกันได้ พร้อม แปลเป็น ภาษา อังกฤษ หรือ ภาษา เยอรมัน พร้อมใบสูติบัตร ของผู้เยาว์ เพื่อใช้ในการเชี่ยมโยงความสัมพันธ์

9. กรณีเป็นผู้สูงอายุ อายุ 70 ปีขึ้นไป ต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล (ค่าใช้จ่ายในขอใบรับรองแพทย์ สำหรับผู้สูงอายุ ไม่ได้รวมอยู่ในค่าบริการ)

10. ตารางการเดินทางท่องเที่ยว

11. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ + ใบจองโรงแรม

12. ประกันการเดินทาง วงเงินไม่น้อยกว่า 1,500,000 บาท

13.ในการณีมีการเชิญจากเพื่อนที่เป็นชาว Austria ให้ผู้สมัครแสดง Code เชิญจากสถานีตำรวจที่ออสเตรียพร้อมทั้งแสดงหน้าหนังสือเดินทางของคนเชิญประกอบด้วย(ในกรณีไปพักกับเพื่อน ญาติ หรือ คู่สมรส )

**เอกสารทุกอย่างจะต้องอ้างอิงชื่อตามหนังสือเดินทาง เท่านั้น**


หมายเหตุ

- ทางบริษัทจะยื่นเอกสารเพื่อเริ่มดำเนินการทำวีซ่าเมื่อหลักฐานประกอบการยื่นขอทำวีซ่าสมบูรณ์

- การบิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตามอาจถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้นเป็นการถาวรถึงแม้ท่านจะถูกปฏิเสธวีซ่าสถานทูตจะไม่คืนค่าธรรมเนียมและหากต้องการขอยื่นคำร้องใหม่ ก็ต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่ทุกครั้ง

- หากสถานทูตมีการสุ่มเรียกสัมภาษณ์บางท่าน ทางบริษัทฯ ใคร่ขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัดหมายและโปรดแต่งกายสุภาพ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และประสานงานตลอดเวลาและหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติม ทางบริษัทฯ ใคร่ขอรบกวนท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน

- กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้วทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ

- สถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อม และมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศที่ระบุเท่านั้น

- การปฏิเสธวีซ่าอันเนื่องมาจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน


 สกู๊ปอื่นๆ ที่น่าสนใจ ดูทั้งหมด