บริการยื่นวีซ่าออสเตรเลียแบบท่องเที่ยว หรือกรุ๊ปทัวร์ บริการรวดเร็ว ทันใจ ราคาย่อมเยาว์

วิธีการจองบริการวีซ่า

1. ติดต่อเราทาง Line@thaitourclub

2. จัดส่งเอกสาร แมสเซ็นเจอร์ไปรับหรือส่งไปรษณีย์

3. ยื่นขอวีซ่ายื่นเอกสาร "ไทยทัวคลับ" จัดการได้

4. รอรับเล่มทางไปรษณีย์หรือทางแมสเซ็นเจอร์


ที่อยู่จัดส่งเอกสาร

บริษัท ตลาดทัวร์ จำกัด (TAT : 11/07376)

เลขที่ 189/24 ซ.กรุงเทพกรีฑา 7 แขวงหัวหมาก

เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240


ระยะเวลาดำเนินการ

1. ใช้เวลาในการดำเนินการ 15 วัน

2. ระยะเวลาดำเนินการนับระหว่างที่ เอกสารกำลังดำเนินการเท่านั้น (ไม่นับช่วงจัดส่ง เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

3. จำนวนวันทำการของศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าประเทศออสเตรเลีย วันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่ 8.30 - 12.00 และ 13.00 - 16.00 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์


อัตราค่าบริการยื่นวีซ่า

ค่าธรรมเนียมวีซ่าท่องเที่ยว 5,000 บาท

ค่าบริการ 1,625 บาท

การจัดส่ง ฟรี EMS


เอกสารที่ต้องส่งมาด้วย

1. หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้าหากมี หนังสือเดินทางเล่มเก่า โปรดแนบมาด้วยเพื่อประโยชน์ในการอนุมัติวีซ่าจากสถานทูตฯ

2. รูปถ่ายสี ขนาด 45 mm x 35 mm จำนวน 2 รูป พื้นหลังสีขาว หน้าตรงไม่ใส่แว่น ไม่ยิ้ม ไม่มีรอยขูดขีด รอยแม๊ก เย็บกระดาษ หรือเปื้อนน้ำหมึกปากกา ***(ถ่ายไม่เกิน 1 เดือน) เป็นรูปที่ถ่ายจากร้านเท่านั้น***

3. หลักฐานส่วนตัว

- สำเนาทะเบียนบ้าน

- สำเนาบัตรประชาชน

- สำเนาทะเบียนสมรส /ใบหย่า (ถ้ามี)

- ใบมรณะบัตร (กรณีคู่สมรสเสียชีวิต)

- สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (ถ้ามี)

- กรณีเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้สำเนาใบสูติบัตร

** เอกสารทั้งหมดต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ **

4.หลักฐานการทำงาน

- หนังสือรับรองจากจากหน่วยงานหรือบริษัท (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

- กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ ใบทะเบียนการค้า และหนังสือรับรองการจดทะเบียน (คัดลอกเป็นเดือนปัจจุบัน)

- กรณีเป็นนักศึกษาให้ใช้หนังสือรับรองจากทางสถาบัน (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) **อายุเอกสารไม่เกิน 1 เดือน**

- ส่วนกรณีที่ไม่ได้ประกอบอาชีพ ผู้สมัครจำเป็นต้องทำหนังสือชี้แจงถึงที่มาของรายได้ในชีวิตประจำวัน

5. หลักฐานทางการเงิน

- STATEMENT ย้อนหลัง 6 เดือน ที่ปริ้นท์โดยธนาคารพร้อมประทับตรา แสดงยอดล่าสุดก่อนยื่นวีซ่า ภายใน 15 วัน (ควรมียอดเงินในบัญชีขั้นต่ำ 100,000 บาท)

-หนังสือรับรองการเงินจากธนาคารพร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชี (BANK GUARANTEE) อายุเอกสารไม่เกิน 15 วัน

***สถานทูตไม่รับพิจารณาเงินฝากบัญชีกระแสรายวัน***

6. กรณีเจ้าของบัญชีรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลอื่น

- ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่าย (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) และหนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร(BANK GUARANTEE) พร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชี และชื่อผู้ถูกรับรองค่าใช้จ่าย

** กรณีการออกค่าใช้จ่ายจะต้องเป็น บิดา มารดา คู่สมรสที่มีใบจดทะเบียนสมรส พร้อมแปลเป็นภาอังกฤษ มาแนบคู่กับไทยด้วย หรือ พี่น้องสายเลือดเดียวกันเท่านั้น ( แปลทะเบียนบ้านมาทั้งคู่ยื่นมาคู่กันทั้งไทย-อังกฤษ) และจะต้องมีจดหมายรับรองค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยค่ะ

7. กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีไม่ได้เดินทางพร้อมบิดามารดาหรือคนใดคนหนึ่งต้องทำหนังสือยินยอมให้เดินทางไปต่างประเทศ จากอำเภอหรือเขตที่ท่านอยู่

8. กรณีเป็นผู้สูงอายุ อายุ 70 ปีขึ้นไป ต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล (ค่าใช้จ่ายในขอใบรับรองแพทย์ สำหรับผู้สูงอายุ ไม่ได้รวมอยู่ในค่าบริการ)

9. ตารางการเดินทางท่องเที่ยว

10. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ + ใบจองโรงแรม

11. ประกันการเดินทาง วงเงินไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาท ( Medical Insurance )

**เอกสารทุกอย่างจะต้องอ้างอิงชื่อตามหนังสือเดินทางเท่านั้น**


หมายเหตุ

- ทางบริษัทจะยื่นเอกสารเพื่อเริ่มดำเนินการทำวีซ่าเมื่อหลักฐานประกอบการยื่นขอทำวีซ่าสมบูรณ์

- การบิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตามอาจถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้นเป็นการถาวรถึงแม้ท่านจะถูกปฏิเสธวีซ่าสถานทูตจะไม่คืนค่าธรรมเนียมและหากต้องการขอยื่นคำร้องใหม่ ก็ต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่ทุกครั้ง

- หากสถานทูตมีการสุ่มเรียกสัมภาษณ์บางท่าน ทางบริษัทฯ ใคร่ขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัดหมายและโปรดแต่งกายสุภาพ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และประสานงานตลอดเวลาและหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติม ทางบริษัทฯ ใคร่ขอรบกวนท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน

- กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้วทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ

- สถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อม และมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศที่ระบุเท่านั้น

- การปฏิเสธวีซ่าอันเนื่องมาจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน


 สกู๊ปอื่นๆ ที่น่าสนใจ ดูทั้งหมด