บริการยื่นวีซ่าอเมริกาแบบส่วนตัว หรือกรุ๊ปทัวร์ เราบริการรวดเร็ว ทันใจ ราคาย่อมเยาว์

วิธีการจองบริการวีซ่า

1. ติดต่อเราทาง Line@thaitourclub

2. จัดส่งเอกสาร แมสเซ็นเจอร์ไปรับหรือส่งไปรษณีย์

3. ยื่นขอวีซ่ายื่นเอกสาร "ไทยทัวคลับ" จัดการได้

4. รอรับเล่มทางไปรษณีย์หรือทางแมสเซ็นเจอร์


ที่อยู่จัดส่งเอกสาร

บริษัท ตลาดทัวร์ จำกัด (TAT : 11/07376)

เลขที่ 189/24 ซ.กรุงเทพกรีฑา 7 แขวงหัวหมาก

เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240


ระยะเวลาดำเนินการ

1. ระยะเวลาดำเนินการประมาณ 3 - 5 วันทำการนับจากวันที่ส่งเอกสารครบถ้วน

2. ทำการนัดหมายสัมภาษณ์/ยื่นเอกสาร ขึ้นอยู่กับตารางนัดหมายของสถานฑูตอเมริกา

3. ระยะเวลาในการพิจารณาหลังจากสัมภาษณ์/ยื่นเอกสาร 3 - 5 วันทำการ(ไม่รวมวันหยุด เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)


อัตราค่าบริการยื่นวีซ่า

ค่าธรรมเนียมวีซ่าท่องเที่ยว 160 USD

ค่าบริการ 1,625 บาท

การจัดส่ง ฟรี EMS


เอกสารที่ต้องส่งมาด้วย

1. หนังสือเดินทาง (PASSPORT) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างสำหรับติดหน้าวีซ่าเป็นอย่างน้อย 2 หน้า หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่าโปรดแนบมาด้วยเพื่อประโยชน์ในการอนุมัติวีซ่าจากสถานทูตฯ

2. รูปถ่ายสี ขนาด 2X2 นิ้ว (เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส) จำนวน 1 รูป พื้นหลังสีขาว หน้าตรงไม่ใส่แว่น ไม่ยิ้ม(เห็นสัดส่วน ใบหน้าเกิน 50% ของรูปถ่าย) ไม่มีรอยขูดขีด รอยแม๊ก เย็บกระดาษ หรือเปื้อนน้ำหมึกปากกา ***(ถ่ายไม่เกิน 1 เดือน) เป็นรูปที่ถ่ายจากร้านเท่านั้น***

3. หลักฐานส่วนตัว

3.1 สำเนาทะเบียนบ้าน

3.2 สำเนาบัตรประชาชน

3.3 สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามี)

3.4 ใบมรณะบัตร(กรณีคู่สมรสเสียชีวิต)

3.5 ใบหย่า (ถ้ามี)

3.6 สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)

3.7 กรณีเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้สำเนาใบสูติบัตร

** เอกสารทั้งหมดต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ **

4.หลักฐานการทำงาน

4.1 หนังสือรับรองจากจากหน่วยงานหรือบริษัท ให้ระบุตำแหน่ง, วันเริ่มทำงาน, เงินเดือน,วันที่ลางานและกลับมาเริ่มงาน(เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

4.2 กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ สำเนาใบทะเบียนการค้า และสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน (คัดลอกไม่เกิน 1 เดือน)

4.3 กรณีเป็นนักศึกษาให้ใช้หนังสือรับรองจากทางสถาบัน (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

5. หลักฐานทางการเงิน

5.1 หนังสือรับรองการเงินจากทางธนาคาร (BANK GUARANTEE) เอกสารต้องมีอายุไม่เกิน 15 วัน ก่อนวันนัดสัมภาษณ์

5.2 Statement/สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน แสดงยอดล่าสุดก่อนยื่นวีซ่า ภายใน 7 วัน (หากเล่ม ปัจจุบันไม่ถึง 6 เดือน ต้องถ่ายสำเนาเล่มเก่าด้วย) นำสมุดบัญชีเงินฝากเล่มจริงไปในวันสัมภาษณ์ด้วย

6. กรณีเจ้าของบัญชีรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลอื่น

6.1 ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่าย(เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น***สถานทูตไม่รับพิจารณาเงินฝากบัญชีกระแสรายวัน***

6.2 หนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร(BANK GUARANTEE) พร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชี และชื่อผู้ถูกรับรองค่าใช้จ่าย

** กรณีการออกค่าใช้จ่ายจะต้องเป็นบิดา/มารดา พี่น้องสายเลือดเดียวกันเท่านั้น(แปลทะเบียนบ้านมาทั้งคู่ยื่นคู่ กันไทย – อังกฤษ) คู่สมรสที่มีใบจดทะเบียนสมรส พร้อมแปลเป็นภาษาอังกฤษ มาแนบคู่กับภาษาไทยด้วย และ จะต้องมีจดหมายรับรองค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยค่ะ

7. กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ได้เดินทางพร้อมบิดามารดาหรือคนใดคนหนึ่ง ต้องทำหนังสือยินยอมให้เดินทางไป ต่างประเทศจากอำเภอหรือเขตที่ท่านอยู่ และแสดงเอกสารข้างต้นทั้งหมดของบิดา-มารดาด้วย

8. กรณีเป็นผู้สูงอายุ อายุ 70 ปีขึ้นไป ต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล (ค่าใช้จ่ายในขอใบรับรองแพทย์ สำหรับ ผู้สูงอายุไม่ได้รวมอยู่ในค่าบริการ)

9. ตารางการเดินทางท่องเที่ยว

10. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป – กลับ และใบจองที่พัก/โรงแรม

**เอกสารทุกอย่างจะต้องอ้างอิงชื่อตามหนังสือเดินทางเท่านั้น**


หมายเหตุ

- ทางบริษัทจะยื่นเอกสารเพื่อเริ่มดำเนินการทำวีซ่าเมื่อหลักฐานประกอบการยื่นขอทำวีซ่าสมบูรณ์

- กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้วทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ

- สถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อม และมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศที่ระบุเท่านั้น

- การปฏิเสธวีซ่าอันเนื่องมาจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน


 สกู๊ปอื่นๆ ที่น่าสนใจ ดูทั้งหมด