บริการยื่นวีซ่าไอซ์แลนด์แบบส่วนตัว หรือกรุ๊ปทัวร์ เราบริการรวดเร็ว ทันใจ ราคาย่อมเยาว์

วิธีการจองบริการวีซ่า

1. ติดต่อเราทาง Line@thaitourclub

2. จัดส่งเอกสาร แมสเซ็นเจอร์ไปรับหรือส่งไปรษณีย์

3. ยื่นขอวีซ่ายื่นเอกสาร "ไทยทัวคลับ" จัดการได้

4. รอรับเล่มทางไปรษณีย์หรือทางแมสเซ็นเจอร์


ที่อยู่จัดส่งเอกสาร

บริษัท ตลาดทัวร์ จำกัด (TAT : 11/07376)

เลขที่ 189/24 ซ.กรุงเทพกรีฑา 7 แขวงหัวหมาก

เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240


ระยะเวลาดำเนินการ

1. ระยะเวลาดำเนินการประมาณ 3 - 5 วันทำการนับจากวันที่ส่งเอกสารครบถ้วน

2. ระยะเวลาพิจารณาวีซ่าประมาณ 4 - 6 สัปดาห์(ขึ้นอยู่กับสถานฑูต)

3. วันทำการของสถานเอกอัครราชฑูตไอร์แลนด์ จันทร์ - พฤหัส 09.30 น. - 12.00 น. และ 14.30 น. - 15.30 น. วันศุกร์ 09.30 น. - 12.00 น.


อัตราค่าบริการยื่นวีซ่า

ค่าธรรมเนียมวีซ่าท่องเที่ยว Multiple 4,400 บาท

ค่าบริการ 975 บาท

การจัดส่ง ฟรี EMS


เอกสารที่ต้องส่งมาด้วย

1. หนังสือเดินทาง (PASSPORT) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างสำหรับติดหน้าวีซ่าเป็นอย่างน้อย 2 หน้า หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่าโปรดแนบมาด้วยเพื่อประโยชน์ในการอนุมัติวีซ่าจากสถานทูตฯ

2. รูปถ่ายสีขนาด 3.5 cm x 4.5 cm พื้นหลังสีขาว จำนวน 2 ใบ

3. หลักฐานการทำงาน

3.1 หนังสือรับรองจากจากหน่วยงานหรือบริษัท ให้ระบุตำแหน่ง, วันเริ่มทำงาน, เงินเดือน,วันที่ลางานและกลับมาเริ่มงาน(เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

3.2 กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ สำเนาใบทะเบียนการค้า และสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน (คัดลอกไม่เกิน 1 เดือน)

4. หลักฐานการศึกษา กรณีเป็นนักศึกษาให้ใช้หนังสือรับรองจากทางสถาบัน (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) เช่นหนังสือรับรองว่า เราเป็นนักศึกษาระดับใด สถาบันไหน จะกลับมาศึกษาใน ปีการศึกษาถัดไป หรือ รับรองว่าสำเร็จการศึกษาแล้ว (แล้วแต่กรณี) และรายงานผลการเรียน หรือ ทรานสคริป

5. หลักฐานการเงิน

5.1 หนังสือรับรองการเงินจากทางธนาคาร (BANK GUARANTEE) เอกสารต้องมีอายุไม่เกิน 15 วัน ก่อนวันนัดสัมภาษณ์/ยื่นเอกสาร

5.2 Statement/สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน แสดงยอดล่าสุดก่อนยื่นวีซ่า ภายใน 7 วัน (หากเล่มปัจจุบันไม่ถึง 6 เดือน ต้องถ่ายสำเนาเล่มเก่าด้วย) นำสมุดบัญชีเงินฝากเล่มจริงไปในวันสัมภาษณ์ด้วย

6. แผนการเดินทาง หรือ เอกสารประกอบเพื่อแสดงวัตถุประสงค์ของการเดินทาง

7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

8. ใบจองที่พัก/โรงแรม

9. หลักฐานส่วนตัว

9.1 สำเนาทะเบียนบ้าน

9.2 สำเนาบัตรประชาชน

9.3 สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามี)

9.4 ใบมรณะบัตร(กรณีคู่สมรสเสียชีวิต)

9.5 ใบหย่า (ถ้ามี)

9.6 สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)

9.7 กรณีเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้สำเนาใบสูติบัตร

** เอกสารทั้งหมดต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ **

10. กรณีเจ้าของบัญชีรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลอื่น

10.1 ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่าย(เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น***สถานทูตไม่รับพิจารณาเงินฝากบัญชีกระแสรายวัน***

10.2 หนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร(BANK GUARANTEE) พร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชี และชื่อผู้ถูกรับรองค่าใช้จ่าย

** กรณีการออกค่าใช้จ่ายจะต้องเป็นบิดา/มารดา พี่น้องสายเลือดเดียวกันเท่านั้น(แปลทะเบียนบ้านมาทั้งคู่ยื่นคู่กันไทย – อังกฤษ) คู่สมรสที่มีใบจดทะเบียนสมรส พร้อมแปลเป็นภาษาอังกฤษ มาแนบคู่กับภาษาไทยด้วย และจะต้องมีจดหมายรับรองค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยค่ะ

11. กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ได้เดินทางพร้อมบิดามารดาหรือคนใดคนหนึ่ง ต้องทำหนังสือยินยอมให้เดินทางไปต่างประเทศจากอำเภอหรือเขตที่ท่านอยู่ และแสดงเอกสารข้างต้นทั้งหมดของบิดา-มารดาด้วย

12. ประกันการเดินทาง เพื่อใช้เป็นหลักฐานยืนยันการประกันภัยระหว่างเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยต้องมีวงเงินประกันขั้นต่ำ 2,000,000 บาท


หมายเหตุ

- ทางบริษัทจะยื่นเอกสารเพื่อเริ่มดำเนินการทำวีซ่าเมื่อหลักฐานประกอบการยื่นขอทำวีซ่าสมบูรณ์

- กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้วทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ

- สถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อม และมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศที่ระบุเท่านั้น

- การปฏิเสธวีซ่าอันเนื่องมาจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน


 สกู๊ปอื่นๆ ที่น่าสนใจ ดูทั้งหมด