"ไทยทัวร์คลับB2B" คืออะไร? ทำไมต้องร่วมงานกับ "ไทยทัวร์คลับ"

"ไทยทัวร์คลับ B2B" คืออะไร? ไทยทัวร์คลับเกิดมาจากแนวคิดอยู่ 3 อย่าง คือ ช่วยเหลือ แบ่งปัน เติบโตไปด้วยกัน เราคือ แพลตฟอร์มแอปพลิเคชั่นออนไลน์บนมือถือ ในการจองกิจกรรมและบริการด้านการท่องเที่ยวได้ตลอด 24 ชม. อาทิเช่น ซีรี่ย์โปรแกรมทัวร์ แพ็กเจกทัวร์ บัตรเข้าชมตามสถานที่ต่างๆทั่วโลก รถเช่าทั้งในและต่างประเทศ ทัวร์เรือสำราญ ทัวร์มัลดีฟส์ บริการวีซ่า และบริการอื่นๆอีกมากมาย และเรายังมีพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในประเทศไทย เอเชีย ยุโรป ทั่วโลก เป้าหมายหลักของเราคือ การพัฒนาระบบออนไลน์ของการจองซีรี่ย์ทัวร์ระหว่างโฮลเซลล์ และบริษัทเอเย่นต์ทัวร์ เป็นไปอย่างรวดเร็ว และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่บริษัทเอเย่นต์ทัวร์ไม่ต้องโทรถามที่นั่งว่างกับทางโฮลเซลล์  หรือแม้กระทั่งการขอแลนด์ต่างประเทศของบริษัทเอเย่นต์ทัวร์สามารถขอผ่านบนแอปพลิเคชั่น "ไทยทัวร์คลับ B2B" ได้เลย

แอปพลิเคชั่น "TTCB2B" ได้รับความนิยมจากกลุ่มเอเย่นต์ทัวร์ ในการจองออนไลน์มากยิ่งขึ้น

"การทำธุรกิจออนไลน์" ปัจจุบันนี้เราจะหนีไม่พ้นการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ หลายท่านอาจจะสังเกตว่าหนังสือนิตยสารท่องเที่ยวหลายๆค่ายเริ่มจางหาย(ตาย)ไปแล้ว  ผู้คนไม่ให้ความสนใจกับหนังสือเหล่านี้เพราะว่ามันขายอยู่ในห้างสรรพสินค้านั่นเองสิ่งที่มันถูกเปลี่ยนไปอย่างยิ่งจากบ้านเราคือ ข้อมูลท่องเที่ยวเหล่านี้มันกำลังออนไลน์อยู่บนโลกอินเทอร์เน็ตหมด "ไทยทัวร์คลับ" จึงเล็งเห็นความสำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์ ของธุรกิจท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เราจึงได้คิดค้นและพัฒนาเครื่องมือที่จะทำให้สมาชิกของ "TTC" ได้ทำธุรกิจในด้านการท่องเที่ยว ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่น
ระบบจองซีรี่ย์ทัวร์ต่างประเทศ ออนไลน์
ระบบจองซีรี่ย์ทัวร์ในประเทศ ออนไลน์
ระบบขอแลนด์ต่างประเทศ ออนไลน์
ระบบเช็คตั๋วเครื่องบินแบบกรุ๊ปเหมา (ถูกกว่าจองกับสายการบินโดยตรง)
ระบบจองแพ็กเกจทัวร์ ออนไลน์
ระบบจองตั๋วเข้าชมตามสถานที่ต่างๆ ออนไลน์
ระบบจองรถเช่าทั้งในและต่างประเทศ ออนไลน์
ระบบจองแพ็กเกจเรือสำราญ ออนไลน์
ระบบจองแพ็กเกจทัวร์มัลดีฟส์ ออนไลน์

ปัจจุบันเราจึงมีบริษัทเอเย่นทัวร์เข้ามาเป็นสมาชิกมากขึ้น และทำให้การทำธุรกิจของสมาชิกเราง่าย สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น
คลิกดูข้อมูลการสัมมนาเพิ่มเติม>> คลิกที่นี่


แพลตฟอร์มจองซีรี่ย์ทัวร์ออนไลน์บนเว็บไซต์ Website Platform

"TTCB2B" เรามีแพลตฟอร์มการจองซีรี่ย์ทัวร์ออนไลน์ 24 ชม. บนเว็บไซต์ ไว้คอยรองรับบริษัทเอเย่นต์ทัวร์ในประเทศไทย ให้มีการจองซีรี่ย์ทัวร์ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ง่ายต่อการใช้งาน

❗❗ เบื่อไหมกับการจองทัวร์ให้ลูกค้าที่จะต้องเปิดๆปิดๆคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา
❗❗ เบื่อไหมที่ต้องรอกลับถึงออฟฟิศถึงจะทำการจองทัวร์ได้
❗❗ เบื่อไหมกับการจองซี่รี่ย์ทัวร์ที่ไม่อัปเดต จะต้องโทรถามที่ว่างกับโฮลเซลล์บ่อยๆ

บริษัทเอเย่นต์ทัวร์ ท่านใดที่ขายแต่ทัวร์เส้นทางเดิมๆ ไม่มีเส้นทางใหม่ๆไปเสนอลูกค้าของตัวเอง ก็อาจจะเสียโอกาสไปให้กับบริษัททัวร์เจ้าอื่นที่มีเส้นทางที่หลากหลายกว่า แอปนี้จึงเป็นทางออก ทางรอด ให้กับบริษัททัวร์รายเล็กสามารถเข้าไปดึงโปรแกรมทัวร์ต่างๆของบริษัททัวร์โฮลเซลล์ไปเสนอลูกค้าลูกทัวร์ของตัวเองได้โดยตรงจากระบบแอปนี้ และ บริษัททัวร์/โฮลเซลล์ต่างๆที่อยู่ในแอปนี้ ก็จะสบายใจว่า จะมีซีรี่ย์ทัวร์ออกได้ตลอดเวลา(ทั้งปี) แอปนี้จะช่วยโฮลเซลล์ปล่อยตั๋วได้ล่วงหน้า (ไม่ต้องขายแบบ โปรไฟไหม้ อีกต่อไป) ซึ่งจะดีต่อวงการท่องเที่ยว ไม่ทำให้เสียราคา ไม่ต้องมาแข่งกันทำราคาต่ำเท่าต้นทุน เหตุเพราะต้องการจะขายทัวร์ให้ได้


แพลตฟอร์มจองซีรี่ย์ทัวร์ออนไลน์มือถือ แท็บเล็ต Mobile Platform

"TTCB2B" เรามีแพลตฟอร์มการจองซีรี่ย์ทัวร์ออนไลน์ ไว้คอยรองรับบริษัทเอเย่นต์ทัวร์ในการเช็คซีรี่ย์ทัวร์ออนไลน์แบบเรียวไทม์ 24 ชม. บนมือถือ และบนแท็บเล็ต ไม่ว่าคุณจะอยู่ในหรือนอกออฟฟิศ คุณก็สามารถเช็คกิจกรรมท่องเที่ยวบนมือถือได้เลย โดยที่ไม่ต้องกลับเข้าไปในออฟฟิศเพื่อทำการตรวจเช็คซีรี่ย์ทัวร์และยืนยันกับลูกค้า

❗❗ ความสามารถของแอปพลิเคชั่นของ "TTCB2B" ❗❗

  1. สามารถจองซีรี่ย์ทัวร์ต่างประเทศ ออนไลน์ได้
  2. สามารถจองซีรี่ย์ทัวร์ในประเทศ ออนไลน์ได้
  3. สามารถขอแลนด์ต่างประเทศ ออนไลน์ได้
  4. สามารถเช็คตั๋วเครื่องบินแบบกรุ๊ปเหมา (ถูกกว่าจองกับสายการบินโดยตรง)
  5. สามารถจองแพ็กเกจทัวร์ ออนไลน์ได้
  6. สามารถจองตั๋วเข้าชมตามสถานที่ต่างๆ ออนไลน์ได้
  7. สามารถจองรถเช่าทั้งในและต่างประเทศ ออนไลน์ได้
  8. สามารถจองแพ็กเกจเรือสำราญ ออนไลน์ได้
  9. สามารถจองแพ็กเกจทัวร์มัลดีฟส์ ออนไลน์ได้
  10. และอื่นๆ
ยังไม่พอ....!!! "ทุกๆคลิก"ของท่านจะได้รับคะแนน(Point)สะสม เพื่อแลกของรางวัลที่หลากหลายมากมายอีกด้วย

ทีมของเราคอยบริการด้วยความใส่ใจในบริการเสมอ

"ไทยทัวร์คลับ" เราได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายของกรมพัฒนาธุรกิจการค้าในประเทศไทย ในชื่อของ บริษัท ตลาดทัวร์ จำกัด  ใบอนุญาตท่องเที่ยวเลขที่ 11/07376 ด้วยประสบการณ์ของผู้บริหารงานมากกว่า 10 ปี จึงทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นเรามีทีมงานไว้คอยซัพพอร์ตพันธมิตรที่เข้ามาร่วมงานกับเรา ไม่ว่าจะเป็นเอเย่นต์บริษัททัวร์ หรือโฮลเซลล์ เราเชื่อมั่นว่าเครื่องมือของเราจะสามารถให้บริการท่านด้วยความรวดเร็ว ทันใจ เพราะเราใส่ใจในด้านบริการอย่างแท้จริง
ช่องทางการตลาดเว็บไซต์ออนไลน์ครบวงจร

เรามีช่องทางการตลาดที่ครอบคลุมหลากหลายที่จะช่วยให้เหล่าพันธมิตรของ "TTCB2B" สามารถกระจายสินค้าได้อย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ด้วยประสิทธิภาพในการใช้สื่อออนไลน์ สื่อโซเชียลมีเดียในปัจจุบัน และรวมไปถึงการทำเว็บไซต์ "APIB2B" เพื่อที่จะกระจายสินค้าด้านการท่องเที่ยวของพันธมิตรได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง สิ่งที่สำคัญคือ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายของบริษัทเอเย่นต์ทัวร์ และทำให้บริษัทเอเย่นทัวร์มีรายได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ดังนั้นพันธมิตรที่เข้ามาร่วมงานกับเรา มั่นใจได้เลยว่ากิจกรรมด้านการบริการท่องเที่ยวที่ท่านได้เข้ามาร่วมกับ "TTCB2B" จะกระจายไปยังกลุ่มลูกค้าที่ชอบเที่ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง
Partners working with the Thai Tour Club

Register for membership

Please fill out the information to register in the Thai Tour Club
Or send your business card to the staff In order for the staff to register LineID: @thaitourclub
Or click on this link https://line.me/R/ti/p/%40soo3055j

(Please fill out information in Thai)

  - Field with * is a field that must fill in information

   BackToHome