1

SSL คืออะไร? SSL Certificate คืออะไร ?

 SSL  คือ เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูล เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการสื่อสารหรือส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ระหว่างเครื่องเซิร์ฟเวอร์กับเว็บเบราว์เซอร์หรือ Application ที่ใช้งาน เพื่อให้ข้อมูลของท่านปลอดภัยจากการเข้าถึงข้อมูลจากแฮกเกอร์ โดยวิธีการเรียกใช้งาน จะเรียกผ่านโปรโตคอล HTTPS หรือโปรโตคอลความปลอดภัยอื่นๆ ตามแต่วิธีการใช้งาน

 SSL Certificate คือ ใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ เป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็ก ที่ได้มีการผูกไว้กับ Private Key ของเครื่องเซิร์ฟเวอร์ เพื่อยืนยันตัวตนและความถูกต้องในการส่งข้อมูลระหว่างเครื่องเซิร์ฟเวอร์กับเว็บเบราว์เซอร์หรือ Application ที่ใช้งาน มีการเข้ารหัสและถอดรหัสผ่านเทคโนโลยี SSL/TLS หากข้อมูลของท่านถูกดักจับไปได้ ข้อมูลก็ท่านก็ยังมีความปลอดภัย เพราะแฮกเกอร์ จะไม่สามารถถอดรหัสข้อมูลของคุณได้ เนื่องจากข้อมูลที่ได้ไป จะอยู่ในรูปแบบที่อ่านไม่ออก จะต้องมีคีย์ถอดรหัสที่เหมาะสมและตรงกันเท่านั้น ถึงจะสามารถถอดรหัสได้

ทำไมต้องเลือกใช้ SSL Certificate
 เพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ของท่าน ลูกค้าของท่านจะมั่นใจในการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่านมากขึ้น เมื่อเว็บไซต์ของท่านมีการติดตั้ง SSL Certificate โดยเฉพาะเว็บที่มีการทําธุรกรรมออนไลน์เกี่ยวกับระบบ E-commerce Online , Booking Online ที่ต้องมีการกรอกข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลบัตรเครดิต รหัสผ่านต่าง ๆ ท่านสามารถแสดงเครื่องหมาย Trust

ไทยทัวร์คลับให้บริการจัดซื้อ SSL สำหรับโดเมน .com มีค่าใช้จ่าย 2,500 บาท/ปี และสำหรับโดเมน .co.th มีค่าใช้จ่าย 3,000 บาท/ปี   ราคานี้รวมค่าติดตั้งและดูแลเรียบร้อยแล้ว และยังไม่รวม Vat 7%
SSL คืออะไร?

- SSL คืออะไร? -

SSL คืออะไร?

- SSL คืออะไร? -

SSL คืออะไร?

- SSL คืออะไร? -

2

ข้อมูลเกี่ยวกับโฮสติ้ง (Web Hosting)

  1. พื้นที่ในการจัดเก็บเว็บไซต์ Economy 5 GB
  2. พื้นที่ในการจัดเก็บเว็บไซต์ Premium 10GB
  3. เว็บไซต์ไม่มีอีเมล์ให้เพราะอีเมล์จะทำให้เซิร์ฟเวอร์ล่ม ให้พี่ๆเอเย่นไปใช้อีเมล์  Hotmail หรือ Gmail
  4. ไม่จำกัด Bandwidth
โฮสติ้ง

- โฮสติ้ง -

3

สิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับเว็บไซต์

  1.     ข้อมูลซีรี่ย์ทัวร์ในเว็บไซต์ของท่านจะถูกอัพเดทส่งมาจากเซิร์ฟเวอร์ "ไทยทัวร์คลับ" โดยทางเราจะมีพันธมิตรโฮลเซล์เข้ามาร่วมกับเรา ท่านสามารถทำการปิด หรือ ออนไลน์โปรแกรมทัวร์ของแต่ละโฮลเซลล์ได้
  2.     ท่านสามารถทำการใส่ข้อมูลซีรี่ย์ทัวร์ได้ด้วยตัวเอง ในกรณีที่ท่านมีโปรแกรมทัวร์อื่นๆที่นอกเหนือจากเซิร์ฟเวอร์ "ไทยทัวร์คลับ"
  3.     โดเมนเนมจะเป็นลิขสิทธิ์ของลูกค้า 100%
  4.     โค๊ดเว็บที่เขียนขึ้นจะเป็นลิขสิทธิ์ของ "ไทยทัวร์คลับ" 100%4

หน้าเทมเพลตเว็บไซต์:

ทางเรามีหน้าเทมเพลตเว็บไซต์ให้เลือกตามรูปแบบที่เรากำหนดขึ้นเท่านั้น ส่วนรูปแบบอื่นๆ สามารถปรับเปลี่ยนได้ขึ้นอยู่กับการเจรจา

5

ระบบให้ความช่วยเหลือของเรา และการติดต่อการจัดทำเว็บไซต์ได้ที่

ทางเราจะเริ่มทำงานตั้งแต่ 09.00 - 18.00 น. ในวันจันทร์ - เสาร์ เบอร์ที่ท่านสามารถติดต่อได้สะดวกและง่ายมากที่สุด โทร. 02-184-6990 หรือติดต่อนอกเวลาได้ที่ 064-639-1946 หรือ 064-639-6426 หรือ 097-978-9925

ติดต่อการจัดทำเว็บไซต์ได้ที่นี่

โทร. 064-639-6426, 064-639-1946

6

วิธีการชำระเงิน และการปรับเปลี่ยนราคา:

โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ บจก.ตลาดทัวร์ ธนาคารกรุงเทพ เลขบัญชี 156-523-3753 ประเภทบัญชี: ออมทรัพย์  สาขา: คลองจั่น ทางเราขอสงวนสิทธิในการปรับเปลี่ยนแปลงการให้บริการราคาเว็บไซต์  โดยสิทธิทั้งหมดขึ้นอยู่กับ บริษัท ตลาดทัวร์ จำกัด เท่านั้น